MÁY KHUẾCH TÁN TINH DẦU - THỰC DƯỠNG HKL

MÁY KHUẾCH TÁN TINH DẦU - THỰC DƯỠNG HKL

Máy khuếch tán và phun tinh dầu trực tiếp sử dụng, không gian nhỏ (30-50m2) như phòng ngủ, phòng họp, phòng khách…Sử dụng Công nghệ phun Cold Spray (phun sương lạnh), máy có khả năng phun trực tiếp từ khoang chứa chai tinh dầu 10ml mà không cần pha nước và không sử dụng nhiệt.

  • 1.100.000₫
  • - +
  • 451

Sử dụng Công nghệ phun Cold Spray (phun sương lạnh), máy có khả năng phun trực tiếp từ khoang chứa chai tinh dầu 10ml mà không cần pha nước và không sử dụng nhiệt.

Công nghệ này giúp giữ nguyên vẹn cấu trúc nguyên tử của tinh dầu, nhờ đó mà tinh dầu sẽ được khuếch tán với hương thơm đậm đặc và lưu giữ với thời gian lâu nhất.

Chỉ cần điều chỉnh chế độ cho phù hợp với không gian của mình, thì thời gian sử dụng chai tinh dầu 10ml sẽ dao động từ 2-3 tháng vô cùng tiết kiệm.

Với thiết kế nhỏ gọn, dễ thao tác với màn hình cảm ứng phù hợp cho xe hơi. Pin tích điện với thời lượng tối đa 40 giờ cùng với chế độ ngắt tự động và chế độ hẹn giờ thông minh sẽ vô cùng tiện lợi khi sử dụng ở bất kì mọi nơi.

✔ HDSD

B1: Ấn nhẹ nút dưới đáy Máy Khuếch Tán Tinh Dầu để đẩy nắp chứa chai tinh dầu ra

B2: Lắp chai tinh dầu vào nắp chứa

B3: Lắp nắp chứa tinh dầu vào máy, nhấn từ từ cho tới khi phẳng với mặt kính

✔ Chính sách đổi trả

  • Đổi trả hàng lỗi: Nếu sản phẩm bị lỗi hoặc không hoạt động đúng cách, khách hàng có thể đổi trả để được hoàn trả tiền hoặc được thay thế sản phẩm mới
  • Đổi trả sản phẩm không mở hộp: Nếu sản phẩm vẫn còn nguyên vẹn và chưa mở hộp, chưa bóc tem, khách hàng có thể đổi trả để được hoàn trả tiền
  • Không đổi trả hàng giả, hàng kém chất lượng
  • Đóng gói cẩn thận trước khi hoàn trả

 

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!

 

 

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Zalo
Hotline