Nhận diện Thương Hiệu

Nhận diện Thương Hiệu
Ngày đăng: 2022-08-12

SỐNG XANH, CÂN BẰNG TÂM TRÍ, TỈNH THỨC VÀ THÚC ĐẨY VÒNG TRÒN SÁNG TẠO

Với cá tính riêng biệt, thấu hiểu và đức tin, Thực dưỡng HKL đưa âm hưởng của tôn giáo vào trong ý tưởng thể hiện và đặc biệt hơn phát triển sản phẩm làm đẹp bằng thực phẩm thuần chay, thuận theo tự nhiên, mang triết lý Wabi-Sabi “Vẻ đẹp của những điều không hoàn hảo, vô thường và dở dang”.


Wabi và Sabi là hai thuật ngữ có thể được sử dụng trong tiếng Nhật. Về mặt ngữ nghĩa rất khó để dịch đầy đủ và trọn vẹn, nhưng nếu hiểu một cách đơn giản thì wabi chỉ sự đơn sơ, mộc mạc, hài hòa với thiên nhiên. Bắt nguồn từ khái niệm về sự thiếu thốn, tách biệt khỏi những xa hoa vật chất như một cách sống đi tìm sự giàu có cho tâm hồn, wabi là cảm giác yên bình tĩnh lặng với những gì giản dị nhất. Sabi nếu dịch nôm na là sự bừng nở của thời gian. Xuất phát từ nghĩa gốc là rỉ sét, trải qua hàng thế kỷ kết tinh từ những nghiền ngẫm của người Nhật về chu trình phai tàn của vạn vật trong tự nhiên, ngày nay Sabi trở thành ám chỉ cho vẻ đẹp khuất lấp từ sức nặng của thời gian : đơn côi trong lớp bụi mờ nhưng ẩn sau đó là phẩm giá và khí chất thanh tao. Giống như vẻ đẹp tinh tế của người phụ nữ ngày càng tỏa sáng và luân chuyển theo vòng tròn không có điểm bắt đầu, không có điểm kết thúc.

Kết hợp lại với nhau, bộ nhận diện thương hiệu của Thực dưỡng HKL là đại diện cho mọi vẻ đẹp thuần khiết đúc rúc từ ba sự thật hiển nhiên của tự nhiên: không gì vĩnh hằng, bất biến, không gì trọn vẹn và không có gì là hoàn hảo.

logo-hkl

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Zalo
Hotline