HỘP QUÀ TẶNG NƯỚC HOA KHÔ NGÔ ĐỒNG THỰC DƯỠNG HKL

HỘP QUÀ TẶNG NƯỚC HOA KHÔ NGÔ ĐỒNG THỰC DƯỠNG HKL

Dù là dịp quan trọng nào sinh nhật hay ngày kỉ niệm quan trọng hoặc một ngày lễ nào đó trong năm. Thì hãy để Thực Dưỡng HKL gửi đến bạn một hộp quà do chính tụi mình thiết kế riêng phù hợp cho mọi dịp và mọi giới tính nên bạn có thể yên tâm gửi tặng cho những người thân thương của mình nè. Hộp quà sẽ bao gồm 1 hộp Nước hoa khô, sản phẩm cam kết 100% thiên nhiên thuần chay từ dầu dừa tách béo, sáp đậu nành và sáp candelilla và tinh dầu thiên nhiên. Do đó đây là sản phẩm đã nhận được sự yêu thích và phản hồi tích cực nhất từ phía khách hàng nhà Thực Dưỡng HKL.

  • 250.000₫
  • - +
  • 179

Chi tiết sản phẩm:  

Gồm vỏ hộp và nước hoa khô. Bạn có thể lựa chọn các mùi hương:

Nước hoa khô Ngô đồng: Bạc hà, Tiên khách lai, Hoắc hương và Hổ phách.

Nước hoa khô Thanh trà: Cam, Chanh, Hoa nhài, bách xù và tuyết tùng.

Nước hoa khô Liên tĩnh: Cam, Bergamote, Hoa cam, Nhục đậu khấu, Xạ hương và Đàn hương.

Nước hoa khô Linh sam: Hoa hồng, mẫu đơn, vanilla, hổ phách và xạ hương.

Nước hoa khô Hồng tùng chi: hoa Nymphaea Caerulea, tiêu hồng, bạch đậu khấu và xạ hương.

Khi đặt bạn vui lòng ghi chú đặt cho dịp gì và gửi đến ai hoặc bạn có thể nhắn tin gửi yêu cầu trực tiếp cho tụi mình nha.

Ngoài ra, nếu quý doanh nghiệp có yêu cầu quà tặng số lượng lớn cho nhân viên, vui lòng inbox đến Thực Dưỡng HKL để có chiết khấu tốt hơn nè.

💫 Cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn Thực Dưỡng HKL.Chúc bạn và những người thân thương hạnh phúc, khỏe mạnh và vui vẻ.

Chính sách đổi trả:

- Đổi trả hàng lỗi: Nếu sản phẩm bị lỗi hoặc không hoạt động đúng cách, khách hàng có thể đổi trả để được hoàn trả tiền hoặc được thay thế sản phẩm mới

- Đổi trả sản phẩm không mở hộp: Nếu sản phẩm vẫn còn nguyên vẹn và chưa mở hộp, chưa bóc tem, khách hàng có thể đổi trả để được hoàn trả tiền

- Không đổi trả hàng giả, hàng kém chất lượng

- Đóng gói cẩn thận trước khi hoàn trả

 

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Zalo
Hotline