Nến thơm Giáng sinh - Quà tặng ý nghĩa trong mùa cuối năm

Nến thơm Giáng sinh - Quà tặng ý nghĩa trong mùa cuối năm
Ngày đăng: 13/12/2023 10:20 AM

🎅 Lễ Giáng sinh đã trải qua sự thay đổi trong ý nghĩa của nó qua các thế kỷ. Ngày nay, Giáng sinh không chỉ đơn thuần là một ngày linh thiêng của đạo Thiên Chúa, mà còn là ngày lễ đặc biệt của các gia đình. Đây là thời điểm mọi người tụ họp, vui chơi, và tận hưởng thời gian sum họp bên nhau.

bo-nen-Xmas

🎁Mỗi 1 cup nến thơm như 1 vũ trụ thu nhỏ với đầy đủ đất, nước, khí và lửa tạo thành một đường dẫn cho tâm hồn trở nên thư thái, gắn kết nhiều hơn. Bộ Nến Giáng sinh Thực Dưỡng HKL mang lại ấn tượng khó quên bởi hương vị ngọt ngào, tươi sáng của bánh quy Gừng, mùi vỏ cây quế, mùi thông trong gió thoang thoảng hương hoa mimosa của Rừng thông Đà Lạt.

nen-giang-sinh-banh-quy-gung


 Nếu như Nến Bánh Quy Gừng giữ nguyên hương vị gừng truyền thống, với sự cay nồng kết hợp vớii Vanilla xen lẫn Cam Bergamot tươi mát tạo điểm nhấn độc đáo. Thì Nến Rừng Thông, với những note hương xanh của cỏ Vetiver, và hương gỗ tùng và hương của những tảng rêu nằm yên trên mặt đất mang bạn đến khu rừng thông ẩm ướt sau cơn mưa, tạo nên không gian tràn ngập hương thơm tinh tế và thuần khiết.

nen-giang-sinh-rung-thong

🎄Thực Dưỡng HKL xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng!

Bộ nến thơm Giáng sinh gồm 2 ly nến, mỗi ly nặng 100g, sẽ tạo ra không gian ấm áp và thư thái với thời lượng đốt từ 40-45 giờ. Đặc biệt, khi quý khách mua nến trực tiếp tại cửa hàng, sẽ được tặng thêm túi thơm Canvas trị giá 80kfreeship trên toàn quốc. Hãy để những hương thơm đặc biệt này tạo điểm nhấn cho không gian của bạn trong mùa lễ hội này nhé!

☃️ Merry Christmas! 

 

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Zalo
Hotline