Bộ nến thơm Giáng Sinh cho mùa lễ hội đầm ấm, từ 8-10/12/2022 nhận quà tặng lên đến 139k.

Bộ nến thơm Giáng Sinh cho mùa lễ hội đầm ấm, từ 8-10/12/2022 nhận quà tặng lên đến 139k.
Ngày đăng: 09/12/2022 09:26 AM

“Ho ho ho!” Tiếng cười ấm áp của ông già Noel giúp vạn vật thức tỉnh, nhắc nhở một mùa Giáng Sinh đã cận kề. “Bộ nến thơm Giáng Sinh” là một tác phẩm sưởi ấm tinh tế, để lại dư vị lâu dài và ấn tượng khó quên bởi hương vị ngọt ngào của bánh quy, sự ẩm ướt của rừng thông bằng nét đặc trưng nhất của Noel.

 

Bánh quy gừng: một hương vị được lưu truyền từ ngàn xưa, không bị lãng quên dưới dòng chảy bất tận của thời gian. Nếu như hương vị ấy được ngài Santa yêu thích trong món bánh quy khi mỗi dịp Noel về thì nay đã bứt phá bởi Cam Bergamote tươi mát đến từ Ý. Vẫn giữ nguyên hương Gừng truyền thống, sự cay nồng xen lẫn âm ấm ấy làm nên sự lôi cuốn chủ đạo cho một kiệt tác Noel khó phai.

Rừng thông: là tổ hợp hoàn hảo của cỏ Vetiver và hương gỗ Hồng ẩm ướt cùng điểm nhấn nhá sinh động từ Nhựa thông. Những note hương xanh tươi mang theo vị chát nhẹ của cây cỏ hòa quyện với nét đẹp của không gian bao trùm bạn trong một khu rừng ngập tràn mùi ẩm ướt sau cơn mưa. Sau tất cả đều khoác lên mình mùi hương của sự ấm áp như một bữa cơm ngọt ngào mùa lễ hội cuối năm.

☃️ Merry Christmas!

Cả nhà lưu ý:

1 Set gồm: 2 nến, trị giá 420k/set.

Trọng lượng: 70gr/nến.

Thời gian đốt: 20 giờ/nến.

Quà tặng lên đến 139k cho 50 set đầu tiên pre-order.

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Zalo
Hotline