Gợi ý quà tặng 20/11 - Trao lời tri ân

Gợi ý quà tặng 20/11 - Trao lời tri ân
Ngày đăng: 17/11/2022 11:16 AM

1. Ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11) là ngày gì?

Ngày Nhà giáo Việt Nam (hay Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam) là một ngày kỷ niệm được tổ chức hằng năm vào ngày 20 tháng 11 tại Việt Nam. Đây là ngày lễ hội của ngành Giáo dục và là Ngày Nhà giáo, ngày "tôn sư trọng đạo" nhằm mục đích tôn vinh những người dạy học và những người trong ngành giáo dục.

Đây cũng là dịp để học trò bày tỏ lòng biết ơn đến Thầy/Cô của mình bằng các bó hoa hay các lá thư mang lời hay ý đẹp. Ngoài ra, đây cũng là thời gian ban ngành giáo dục nhìn lại và đánh giá hiệu quả của các hoạt động giáo dục và lập phương hướng cho các cải tiến trong dạy và học.

2. Nguồn gốc, lịch sử Ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11)

Vào tháng 1/1946, một tổ chức quốc tế nhà giáo đã được thành lập ở thủ đô nước Pháp lấy tên là FISE (viết tắt của cụm từ Féderation International Syndicale des Enseignants (tạm dịch là Liên hiệp quốc tế các Công đoàn Giáo dục).

Tháng 7 năm 1946 là thời gian tổ chức quốc tế của các nhà giáo dục tiến bộ được thành lập ở Paris (Pháp) FISE (Fédertion International Syndicale des Enseignants - Liên hiệp quốc tế các công đoàn giáo dục). Tháng 7 năm 1953, Công đoàn giáo dục Việt nam được gia nhập tổ chức giáo giới quốc tế này.

Trong sự kiện diễn ra tại thủ đô Warszawa Ba Lan từ ngày 26 - 30/08/1975, Giáo dục Công đoàn Việt Nam đã quyết định lấy ngày 20/11/1958 là ngày “Quốc tế hiến chương các nhà giáo” và ngày này được tổ chức lần đầu tiên tại miền Bắc và các vùng giải phóng miền Nam các năm sau đó.

Vào ngày 28/9/1982, Hội đồng Bộ trưởng (nay là Chính phủ) đã ban hành quyết định số 167-HĐBT thiết lập ngày 20/11 hàng năm là ngày lễ mang tên "Ngày nhà giáo Việt Nam".

Đây là ngày lễ nhằm tri ân những nhà giáo, những tấm gương hoạt động giáo dục có đóng góp cho ngành giáo dục Việt Nam. Và vào ngày này, các thế hệ học trò cũng như các ngành nghề khác đều dành thời gian để nhìn lại và tri ân các cống hiến thầm lặng của những thầy cô của họ.

Năm 2022, Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm 2022 rơi vào Chủ nhật, ngày 20/11/2022 dương lịch nhằm ngày 27/10/2022 âm lịch. Tròn 40 năm kỷ niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam từ ngày 20/11/1982 - 20/11/2022.

3. Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 nên tặng quà gì cho Thầy/Cô - những người đưa đò thầm lặng

Hoa tươi là một món quà phổ biến và dường như không thể thiếu trong các dịp lễ lớn trong năm. Kèm theo những tấm thiệp chúc mừng thể hiện tình cảm, tấm lòng của mình đối với Thầy/Cô. Đây được xem là sự lựa chọn hàng đầu của các cô cậu học trò để thể hiện lòng biết ơn của mình đến với thầy, cô giáo.

Đồng hồ đeo tay là quà tặng 20/11 để tri ân Thầy/Cô khá ý nghĩa. Một chiếc đồng hồ hợp với phong cách không chỉ giúp cho cô giáo có thể xem giờ mà còn mang tính thời trang cao. Đặc biệt món đồ này có thể sẽ luôn được cô giáo đeo hàng ngày khi lên lớp giảng dạy.

Bút được xem là vật dụng gắn liền với ngành giáo dục. Do đó, một chiếc bút sẽ là món quà tặng vô cùng ý nghĩa để bạn bày tỏ sự biết ơn của mình đến với Thầy, Cô giáo. Bạn nên chọn những cây bút có ngòi tốt, màu mực xanh hay đen tùy thuộc vào sở thích của giáo viên. Những cây bút máy bơm mực, bút máy khối kim loại,… sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

 

4. Nến Thơm - món quà trao gửi miền ký ức đặc biệt đến "người lái đò" yêu quý

Mùi hương sẽ để lại những ký ức vô cùng đặc biệt với những người mà mình trân quý, mùi hương vốn dĩ tồn tại trong trí nhớ lâu hơn cả thị giác và thanh âm cộng lại. Đó là lý do vì sao Thực Dưỡng HKL gợi ý cho bạn set quà tặng NẾN THƠM ý nghĩa với thiết kế nhẹ nhàng, tinh tế, đa dạng sự lựa chọn hương thơm trải rộng bốn mùa trong bộ sưu tập Xuân Hạ Thu Đông” và đặc biệt, bộ sưu tập mới ra mắt “Cung đường hoa trắng” thuộc trường phái nghệ thuật trừu tượng tối giản. Với nét hương sống động, Bộ sưu tập Nến thơm nhà Thực Dưỡng HKL vẽ lại khung cảnh tràn ngập ánh sáng như đang lơ lửng giữa không gian và thời gian, giúp Thầy/Cô xoa dịu mệt mỏi, thư giãn, cân bằng hoàn hảo như cảm giác đắm chìm trong thiên nhiên, yên tĩnh như giấc ngủ.

? Set quà bao gồm:

✅ 1 nến thơm 200gr

✅ 1 hộp cao cấp

✅ Nhiều phụ kiện trang trí (thiệp, hoa, ruy băng,...)

 

? Kèm theo nhiều ưu đãi:

✅ Miễn phí giao hàng nội thành TP.Hồ Chí Minh

✅ Miễn phí thiệp chúc mừng 20/11

✅ Hỗ trợ in lời chúc kỹ thuật số

✅ Tặng túi vải Thực Dưỡng HKL

Thời gian diễn ra đến hết ngày 20/11/2022


Đặc biệt, Thực Dưỡng HKL còn nhận thiết kế hộp quà theo yêu cầu của khách hàng, doanh nghiệp nhằm tạo nên món quà độc đáo và đặc biệt nhất. 20-11 này hãy để Thực Dưỡng HKL làm hậu phương phía sau giúp bạn chuẩn bị những món quà thật ý nghĩa nhé!

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Zalo
Hotline